BODY PAINTING, NHÂN TƯỢNG


 

VẼ BODY PAINTING, CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG TẠI TPHCM, HÀ NỘI.

Body Painting là nghệ thuật vẽ hình trực tiếp trên cơ thể (một nhánh của nghệ thuật body art). Thời gian gần đây Body Painting đã không còn xa lạ trong giới trẻ và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp môn nghệ thuật này trong các event, sự kiện trong và ngoài nước. Body Painting là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang theo văn hóa của từng dân tộc và không thể phủ nhận được sức hút, ma lực của nó. Nắm bắt được nhu cầu về Body Painting . Ngôi Sao Sáng xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ Body Painting của chúng tôi. Thích hợp cho quý khách hàng có nhu cầu về quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Body Painting sẽ giúp sản phẩm của khách hàng được chú ý hơn, hay những khách hàng khi tham dự hội thảo, hội nghị sẽ chú ý đến sản phẩm nhiều hơn.

Demo vẽ body painting 1

DỊCH VỤ VẼ BODY PAINTING

Ngôi Sao Sáng cung cấp nhân sự vẽ Body Painting, với nhân sự là những nghệ sĩ vẽ body Painting nổi tiếng tại Việt Nam, những người mẫu và PG chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bản, chất liệu màu quốc tế cao cấp.

Với trên 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ body painting, cung cấp nhân tượng cho sự kiện, vẽ body painting chụp hình quảng cáo. Ngôi Sao Sáng xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ vẽ body painting chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mời quý khách hàng xem hình ảnh những PG, người mẫu xinh đẹp của chúng tôi qua một số sự kiện tại Sài Gòn:

 

 

body painting bóng đá 2

hậu trường vẽ body painting
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh body painting và nhân tượng.
Một số bài viết liên quan đến Body Painting khách hàng có thể tham khảo thêm:

  • Body Painting Cởi đến đâu
  • Body Painting trào lưu mới của giới trẻ

Nhân tượng Ngôi Sao Sáng: Cung cấp nhân tượng Cung cấp nhân tượng, Body Painting , cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art.

Cung cấp nhân tượng cho các hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu, các trung tâm hội chợ triển lãm, các buổi lễ khánh tiết, Cung cấp nhân tượng khánh thành, các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của đám đông công chúng .

Hiện nay tại Việt Nam, trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghệ thuật nhân tượng, face painting, body painting đang phát triển khá rầm rộ và được nhiều công ty quảng cáo sử dụng để gây chú ý cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

Ở đâu đó trong trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, công viên, hễ có một nhóm người ăn mặc nổi bật và đứng bất động thì dân tình đều xúm đến chăm chú quan sát. Bởi vậy hiệu quả quảng cáo theo đó cũng được phát huy.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công ty nhảy vào kinh doanh lãnh vực này để phục vụ nhu cầu không ngừng tăng cao của các agency và khách hàng. Từ dịch vụ cung cấp nhân tượng, đến nay tất cả họ đã phát triển mạnh mẽ qua các mảng khác như Face painting (vẽ mặt), Body painting (vẽ người).

Cung cấp nhân tượng

 

Hình ảnh: dịch vụ nhân tượng thu hút khán giả

Body Painting

 

Để làm nhân tượng, người ta thường sử dụng một loại màu đặc biệt để vẽ lên người sao cho thật “nghệ thuật”, sau đó hoá trang, ăn mặc cho thật ấn tượng và duy trì những tư thế độc đáo trong một thời gian dài, trông xa không khác gì những bức tượng thứ thiệt. Họ thường quảng cáo sản phẩm bằng cách ăn mặc theo một phong cách nào đó, cầm sản phẩm hoặc logo trên tay.

Nhân tượng chuyên nghiệp

 

 

Dịch vụ cung cấp nhân tượng Ngôi Sao Sáng

Nhân tượng hóa trang

Ảnh: Cung cấp nhân tượng nam

 

 

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG, VẼ BODY PAINTING


Tochucbieudien.com
TP. Hồ Chí Minh: 
+ Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0907.748.297 

+ Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297 

 

 

 

 TÌM KIẾM

 

LIÊN HỆ Zoom Entertainment

Cung cấp nhân sự event: PG, người mẫu, MC, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa.
  • VPĐD: Sky Center. Số 10 Phổ Quang , P.2 , Quận Tân Bình , TP,HCM
  • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297
  • Email: tochucbieudienhotro@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

 

DỊCH VỤ

 

TOP 3 PG

 

TOP 3 NGƯỜI MẪU

 

TOP 3 PG, MODEL TPHCM

Copyright ©. TocChucBieuDien.com Đã đăng ký Bản quyền.


fb