Notice: Undefined index: idTin_DaXem in /home/oetkpjhosting/public_html/tochucbieudien.com/lib/class_tintuc.php on line 26

Warning: mysqli_query() expects parameter 1 to be mysqli, string given in /home/oetkpjhosting/public_html/tochucbieudien.com/lib/class_tintuc.php on line 28

Cho thuê lễ tânCHO THUÊ LỄ TÂN HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH

Cho thuê Lễ tân : Ấn tượng ban đầu của một công ty rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến diện mạo cũng như uy tín của chính công ty trong mắt khách hàng. Do đó, bộ mặt công ty – hay vị trí những nhân viên lễ tân ngày càng được coi trọng, nhất là mỗi khi công ty cần tổ chức những sự kiện quan trọng. công ty Ngôi Sao Sáng rất hân hạnh giới thiệu đến các doanh nghiệp và quý khách hàng dịch vụ cung cấp va cho thuê lễ tân giá rẻ tại TP.HCM . Lễ tân của chúng tôi được đào tạo từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, là một đội ngũ cô gái xinh đẹp và năng động, với những kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và ấn tượng nhất.
Nhiệm vụ chính của các lễ tân thông thường bao gồm tiếp cận và chào đón khách đến chương trình, nhận thiệp mời, đăng ký tên khách lên danh sách, hướng dẫn khách mời vào vị trí, sắp xếp chỗ ngồi, truyền micro, cho điền phiếu cảm nhận hoặc phiếu thu thập thông tin khách. Họ phụ trách trao giải trên sân khấu, gửi quà vào cuối chương trình và các nhiệm vụ khác. Sứ mạng chính của đội lễ tân sự kiện là làm cho khách hàng của quý công ty cảm nhận sự chào đón nồng nhiệt, sự hiếu khách của chủ tiệc và sự thoải mái trong suốt chương trình.
Ngôi Sao Sáng cung cấp lễ tân hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các sự kiện lớn như khai trương, giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị, họp báo, lễ khởi công … Dịch vụ lễ tân sẽ cung ứng nhân viên thành thạo, chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng, cũng như ngoại hình khá, mang lại hiệu quả và ấn tượng cho sự kiện của công ty.
Cung cấp lễ tân, cho thuê lễ tân tiệc cưới, lễ tân liên hoan,lễ tân bưng quà, lễ tân khánh thành , động thổ, lễ tân hội nghị ,hội thảo, lễ tân phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân giá rẻ và lễ tân chuyên nghiệp tại TP.HCM.


 Thuê lễ tân tiệc cưới
 Thuê lễ tân sự kiện
 Cho thuê lễ tân giá rẻ
 Cho thuê lễ tân chuyên nghiệp
 Cho thuê lễ tân liên hoan
 Cho thuê lễ tân khánh thành, động thổ
 Cho thuê lễ tân hội nghị, hội thảo


THUÊ LỄ TÂN TIỆC CƯỚI

Thuê lễ tân.

 

 

THUÊ LỄ TÂN SỰ KIỆN

Thuê lễ tân phục vụ nhà hàng, khách sạn.

CHO THUÊ LỄ TÂN GIÁ RẺ

Thuê lễ tân giá rẻ.

CHO THUÊ LỄ TÂN CHUYÊN NGHIỆP

 

 

Lễ tân chuyên nghiệp.

CHO THUÊ LỄ TÂN KHÁNH THÀNH ĐỘNG THỔ

lễ tân khánh thành, động thổ.

CHO THUÊ LỄ TÂN HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

lễ tân hội nghị,hội thảo.


Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cho quý công ty.


DỊCH VỤ THUÊ LỄ TÂN

Tochucbieudien.com
TP. Hồ Chí Minh: 
+ Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0907.748.297 

+ Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297

 

 

 

 

 TÌM KIẾM

 

LIÊN HỆ Zoom Entertainment

Cung cấp nhân sự event: PG, người mẫu, MC, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa.
  • VPĐD: Sky Center. Số 10 Phổ Quang , P.2 , Quận Tân Bình , TP,HCM
  • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297
  • Email: tochucbieudienhotro@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

 

DỊCH VỤ

 

TOP 3 PG

 

TOP 3 NGƯỜI MẪU

 

TOP 3 PG, MODEL TPHCM

Copyright ©. TocChucBieuDien.com Đã đăng ký Bản quyền.


fb