CUNG CẤP MC


CUNG CẤP MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI, TPHCM

Công ty Ngôi Sao Sáng chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn chương trình tại Hà Nội, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho sự kiện cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả cao nhất khi lựa chọn sử dụng dịch.

Cung cấp MC.

MC là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự kiện, ngày nay các công ty tổ chức sự kiện hay sử dụng MC đã được đào tạo chuyên nghiệp tùy vào yếu tố chương trình. Đối với những chương trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tin tưởng như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm đơn vị tổ chức thường sử dụng MC đài truyền hình. Những chương trình dẫn booth hoạt náo ngoài trời, game show lại yêu cầu thuê MC với chi phí hợp lý,  đòi hỏi mc không cần nổi tiếng nhưng có khả năng dẫn không vấp, hoạt náo tốt, xử lý tình huống nhanh. Nắm bắt được yếu tố đó công ty Ngôi Sao Sáng cung cấp mc dẫn chương trình tại Hà Nội dựa trên kinh phí và yêu cầu của đối tác. Có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cung cấp mc của công ty người mẫu Á Châu. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm hình ảnh mc.

MC tại Hà Nội, TPHCM.

Ngoài việc cho thuê MC cho sự kiện, chúng tôi còn cung cấp mc dẫn chương trình đám cưới với nhiều năm kinh nghiệm chuyên dẫn riêng cho đám cưới (mc đám cưới và mc sự kiện là dẫn khác nhau).

MC dẫn chương trình.

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ cung cấp MC của chúng tôi là chuyên nghiệp và hàng đầu tại Hà Nội với chi phí cạnh tranh và đảm bảo dịch vụ nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

1. MC dẫn event, sự kiện

2. MC đám cưới.

3. MC giới thiệu sản phẩm.

4. MC chuyên nghiệp. 

5. MC hoạt náo.

6. MC dẫn chương trình hội nghị, hội thảo.
Hình ảnh dịch vụ cung cấp mc:

MC hội thảo.

 

 

MC hội nghị.

MC dẫn chương trình hoạt náo.

MC giới thiệu sản phẩm.

MC dẫn event sự kiện.

MC đám cưới.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm nhảy và các dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện khác để bổ xung cho chương trình thêm phong phú.

DỊCH VỤ CUNG CẤP MC


Tochucbieudien.com
TP. Hồ Chí Minh: 
+ Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0907.748.297 

+ Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TÌM KIẾM

 

LIÊN HỆ Zoom Entertainment

Cung cấp nhân sự event: PG, người mẫu, MC, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa.
  • VPĐD: Sky Center. Số 10 Phổ Quang , P.2 , Quận Tân Bình , TP,HCM
  • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297
  • Email: tochucbieudienhotro@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

 

DỊCH VỤ

 

TOP 3 PG

 

TOP 3 NGƯỜI MẪU

 

TOP 3 PG, MODEL TPHCM

Copyright ©. TocChucBieuDien.com Đã đăng ký Bản quyền.


fb