CUNG CẤP NGƯỜI MẪU


CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TẠI TPHCM, HÀ NỘI.

 

Công ty Ngôi Sao Sáng  là công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp người mẫu hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua khóa đào tạo người mẫu và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Cung cấp người mẫu.

Ngày nay, việc tìm kiếm những người mẫu hoàn hảo, phù hợp với chiến dịch quảng cáo có thể tạo nên thành công cho sản phẩm, chương trình sự kiện của bạn. Victoria ‘s Secret là một điển hình trong chiến lược quảng cáo sử dụng người mẫu. Ngôi Sao Sáng  dễ dàng có thể giúp bạn tạo ấn tượng với khách hàng chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn. Hoặc quý khách có thể xem trước:

 

  1. Hình ảnh người mẫu TPHCM.
  2. Hình ảnh PG, model TPHCM.
  3. Hình ảnh người mẫu namTPHCM .​

 

Người mẫu Hà Nội, TPHCM.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Cung cấp người mẫu quảng cáo
Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang
Cung cấp người mẫu chụp ảnh
Cung cấp người mẫu dự sự kiện, event
Cung cấp người mẫu game
Cung cấp người mẫu xe hơi

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO

Công ty Ngôi Sao Sáng cung cấp người mẫu quảng cáo, người nổi tiếng (ca sĩ, mc, diễn viên,.v.v.) quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu. Á Châu giúp khách hàng tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm dựa trên nhu cầu, kinh phí, giúp khách hàng liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu  TPHCM, Hà Nội.

Người mẫu quảng cáo.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU BIỂU DIỄN THỜI TRANG

Chúng tôi cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Nếu bạn có nhu cầu về người mẫu biểu diễn thời trang cho chương trình khai trương, biểu diễn thời trang trên truyền hình, trình diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang của công ty Ngôi Sao Sáng.

Người mẫu biểu diễn.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHỤP ẢNH

Tìm kiếm một gương mặt, vóc dáng phù hợp để làm hình ảnh cho bộ sưu tập cho các hãng thời trang, shop thời trang ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dịch vụ cung cấp người mẫu chụp ảnh của công ty Ngôi Sao Sáng sẽ giúp bạn chọn ra người mẫu phù hợp.

Người mẫu chụp ảnh.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU DỰ SỰ KIỆN, EVENT

Dịch vụ cung cấp người mẫu dự sự kiện, hoa hậu, ca sĩ, hotgirl, người nổi tiếng tham dự event nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gia tăng chất lượng, tầm quan trọng sự kiện, độ tin cậy của doanh nghiệp với khách hàng.v.v.

Người mẫu sự kiện.

Người mẫu event.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU GAME

Cung cấp người mẫu game cho các chương trình cần cosplay, ra mắt game, các buổi offline game. Việc gia tăng sức hút của game bằng việc sử dụng người mẫu game cũng cho thấy hiệu quả về mặt hình ảnh, truyền thông của game.

Người mẫu game.

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU XE HƠI

Cung cấp người mẫu xe hơi, ô tô phục vụ các chương trình triển lãm, lễ ra mắt xe, người mẫu chụp hình quảng cáo xe hơi.

kNgười mẫu ô tô.

Người mẫu xe hơi.


Quý Công Ty Vui Lòng Liên Hệ Để Biết Thêm Thông Tin Và Nhận Báo Giá Tốt Nhất! 

Tochucbieudien.com
TP. Hồ Chí Minh: 
+ Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0907.748.297 

+ Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297TÌM KIẾM

 

LIÊN HỆ Zoom Entertainment

Cung cấp nhân sự event: PG, người mẫu, MC, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa.
  • VPĐD: Sky Center. Số 10 Phổ Quang , P.2 , Quận Tân Bình , TP,HCM
  • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297
  • Email: tochucbieudienhotro@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

 

DỊCH VỤ

 

TOP 3 PG

 

TOP 3 NGƯỜI MẪU

 

TOP 3 PG, MODEL TPHCM

Copyright ©. TocChucBieuDien.com Đã đăng ký Bản quyền.


fb