CUNG CẤP NHÓM NHẢY


Công ty Ngôi Sao Sáng cung cấp nhóm nhảy, vũ công dưới nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho các event hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội chợ triển lãm…
Trong một chương trình hay một event dù ở quy mô lớn hay nhỏ thì nhóm nhảy đóng góp một phần khá quan trọng đến thành công của chương trình, những màn biểu diễn ấn tượng và những bước nhảy điêu luyện chuyên nghiệp sẽ tạo nên không khí sôi động, vui vẻ cho cả khán phòng.
Với đội ngũ nhân sự có sự chọn lọc kỹ càng và được đào tạo kĩ năng biểu diễn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và có sự đổi mới trong từng bài biểu diểu diễn, thường xuyên cập nhập những xu hướng thưởng thức biểu diễn nghệ thuật mới trên thị trường và đưa ra những tư vấn hợp lý và phù hợp nhất khi sử dụng nhóm nhảy cho từng chương trình khác nhau.

Cung cấp nhóm nhảy.

Nhóm nhảy tại TPHCM, Hà Nội.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÓM NHẢY

 1. Nhóm nhảy cổ động, nhóm nhảy Cheer team, Cheerleading
 2. Nhóm nhảy Dance sport
 3. Nhóm nhảy Hiphop
 4. Nhóm nhảy Flamenco
 5. Nhóm nhảy Flashmob
 6. Nhóm nhảy hiện đại
 7. Nhóm nhảy sexy
 8. Cung cấp nhóm múa

NHÓM NHẢY CỔ ĐỘNG, NHÓM NHẢY CHEER TEAM, CHEERLEADING
Mở màn khai mạc hoặc giờ nghỉ giải lao của các giải bóng đá, giải golf hoặc giải tennis không thể thiếu màn biểu diễn của nhóm cổ động cổ vũ tinh thần, tạo không khí vui vẻ, gắn kết tình đồng đội của các thành viên trong trận đấu. Một bài cổ động thường kéo dài từ 3 đến 5 phút các thành viên trong đội hình diện những trang phục khỏe khoắn , tay cầm quả bông sẽ biểu diễn những động tác nhào lộn, bật nhảy, dựng tháp và vũ đạo khỏe khoắn, dứt khoát miệng hô những khẩu hiệu cổ động tạo khí thế hừng hực, vui tươi nhằm gây sự chú ý và làm cho tinh thần của mọi người được phấn chấn.

Nhảy cổ động.

 

Nhóm nhảy cổ động.

 

NHÓM NHẢY DANCE SPORT
Nhảy dance sport hay còn gọi là khiêu vũ thể thao, một hình thức nghệ thuật hiện đại hiện đang sử dụng khá nhiều không chỉ trong các chương trình truyền hình mà nó còn được sử dụng trong các event, hội nghị, hội thảo … cả khán phòng sẽ được hòa mình vào không khí sôi động và dõi theo từng bước nhảy uyển chuyển đầy sôi động của các vũ công trên sân khấu. Mỗi giai điệu của từng bài biểu diễn thể hiện một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhảy khiêu vũ thể thao.

 

Nhảy Dance Sport.

 

NHÓM NHẢY HIPHOP
Nhóm nhảy Hiphop hiện nay được sự dụng khá nhiều tại các sân khấu lớn như hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng và những sân khấu nhỏ tại các triển lãm, hội chợ … Hiphop dance sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau tạo nên sự gắn kết hoàn hảo giữa vũ đạo, thời trang, âm nhạc. Công ty Ngôi Sao Sáng luôn chú ý đầu tư về ý tưởng, dàn dựng cho từng bài biểu diễn nhưng vẫn đảm bảo tạo nên sự mới mẻ hấp dẫn, đa dạng về trang phục và kiểu nhảy.

Nhảy Hiphop.

Nhóm nhảy hiphop.

 

NHÓM NHẢY FLAMENCO
Nhóm nhảy Flamenco hay còn được mọi người gọi là điệu nhảy mang hơi thở cuộc sống. Nó vừa là một thể loại âm nhạc với những nét đặc thù riêng biệt về giai điệu và tiết tấu, vừa là một thể loại múa với những kỹ thuật chân đặc sắc và phức tạp tạo nên sự nhộn nhịp vui tươi. Chính vì vậy tại các lễ hội, lễ khai trương, khai mạc, hội nghị nhảy Flamenco luôn là tiết mục được xếp mở màn cho các chương trình.

Nhóm nhảy flamenco.

Biểu diễn nhảy Flamenco.

 

NHÓM NHẢY FLASHMOB
Nhóm nhảy Flashmob một hình thức sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm gửi kèm theo một thông điệp cho khán giả hiện nay được sử dụng khá rộng rãi tại những event có quy mô khá lớn, số lượng người càng nhiều thì thông điệp sẽ được lan tỏa càng nhanh, một hình thức quảng cáo có hiệu quả  nhanh chóng đối với những doanh nghiệp hoặc tập đoàn muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Nhóm nhảy flashmob

Hướng dẫn nhảy flashmob.

 

NHÓM NHẢY HIỆN ĐẠI
Công ty Ngôi Sao Sáng  thường cập nhật những bài nhảy hiện đại theo kịp xu hướng để đội ngũ nhân sự luôn được đổi mới và không không làm khán giả nhàm chán cho những điệu nhảy khá quen thuộc.

Nhóm nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại trong buổi tiệc.

NHÓM NHẢY SEXY
Những cô gái trong những trang phục sexy, gợi cảm biểu diễn những bước nhảy đầy điêu luyện và đầy quyến rũ thường sẽ sử dụng từ 1-2 bài nhảy trong một event sẽ khuấy động không khí vui vẻ và hào hứng trước mỗi buổi hội nghị hoặc hội thảo …

Nhảy sexy dance.

Nhóm nhảy sexy.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhóm nhảy bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp ca sĩ, cung cấp mc để bổ xung cho chương trình của bạn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÓM NHẢY

Tochucbieudien.com
TP. Hồ Chí Minh: 
+ Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0907.748.297 

+ Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297

 TÌM KIẾM

 

LIÊN HỆ Zoom Entertainment

Cung cấp nhân sự event: PG, người mẫu, MC, ca sĩ, lễ tân, nhóm nhảy, nhóm múa.
 • VPĐD: Sky Center. Số 10 Phổ Quang , P.2 , Quận Tân Bình , TP,HCM
 • Góp ý chất lượng dịch vụ: 0907.748.297
 • Email: tochucbieudienhotro@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT

 

DỊCH VỤ

 

TOP 3 PG

 

TOP 3 NGƯỜI MẪU

 

TOP 3 PG, MODEL TPHCM

Copyright ©. TocChucBieuDien.com Đã đăng ký Bản quyền.


fb